[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 4 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[admin]
ผลการประเมินภายนอกรอบ 4 (พ.ศ.2559-2563)

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ติดยังอ่ะ?! จูยอน-ฮโยมิน-อีมินจอง-คิมฮีจอง ฉลองวันเกิดเสี่ยงโควิดย่านอิแทวอน?!  VIEW : 343    
โดย 69

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 155
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 10
Exp : 6%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 209.234.248.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 22 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 10:44:43    ปักหมุดและแบ่งปันป่วนปั่นสั่นสะเทือนวงการบันเทิงเคป็อป สปอร์ตส์ คยองฮยาง (Sports Kyunghyang) สื่อแดนกิมจิ รายงานข่าวสุดระทึกเมื่อวันพุธที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่าดารานักร้องสาวชื่อดังหลายคน รวมทั้ง อี มินจอง ภรรยาของ อี บยองฮยอน ดาวดังหนังฮอลลีวู้ด, จูยอน (อี จูยอน) นักแสดงและอดีตสมาชิก อาฟเตอร์สคูล (After School) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง, ฮโยมิน (พัค ซอนยอง) ดาวเด่น ที-อาร่า (T-ara) เกิร์ลกรุ๊ปอีกวง, ซน ยอนแจ อดีตนักยิมนาสติกทีมชาติเกาหลีใต้ชุดสู้ศึกโอลิมปิกเกมส์, คิม ฮีจอง นักแสดงหญิง และอีกหลายคน ต่างแห่แหนกันไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวันเกิดครั้งมโหฬารในย่านอิแทวอน เมื่อวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

     ปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ดังกล่าวว่ากันว่าเป็นของตัวแทนนามกระเดื่องในแวดวงแฟชั่นโคเรีย และมีคนเด่นคนดังจำนวนมากไปร่วมงานเลี้ยงที่จัดขึ้นอย่างเป็นการส่วนตัว ณ ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง โดย สปอร์ตส์ คยองฮยาง ระบุว่าไม่มีใครเลยที่สวมใส่หน้ากากอนามัยระหว่างการเฮฮาปาร์ตี้ร่วมกันในครั้งนี้

     ยิ่งไปกว่านั้น วันดังกล่าวยังเป็นวันที่ตรวจพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 รายที่ 66 ซึ่งมาจากเมืองยงอิน และออกไปท่องราตรีตามคลับหลายแห่งในย่านอิแทวอน ซึ่งกำลังแพร่เชื้อร้ายครั้งใหญ่ไปยังชาวเกาหลีหลายร้อยคนเลยทีเดียว

     อย่างไรก็ตาม ตัวแทน เอ็มเอส ทีม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (MS Team  Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของ อี มินจอง ได้ออกมาชี้แจงแทนเธอแล้วว่า "น่าจะเป็นการเข้าใจผิด หลังจากที่หนึ่งในเพื่อนของเธอโพสต์รูปหนึ่งผ่านทางโซเชียลมีเดีย"

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนอุลิตไพบูลย์ชนูปถัมภ์ สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต5
โทรศัพท์::056-019765::
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5